Giới thiệu về công ty Đồng Phát

Chúng tôi là ai?

Tiểu sử công ty

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG PHÁT hân hạnh giới thiệu đến quý vị những sản phẩm và dịch vụ do ĐỒNG PHÁT chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng tôi và thông qua đó chúng tôi muốn bày tỏ sự cam kết về trách nhiệm, mục tiêu của ĐỒNG PHÁT với khách hàng.

  Hoạt động của ĐỒNG PHÁT nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, nâng cao uy tín thương hiệu và đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững của ĐỒNG PHÁT.

  Kính thưa Quý khách hàng,

  Có được sự thành công ngày hôm nay, ĐỒNG PHÁT đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy của các cơ quan chức năng, sự hợp tác, hỗ trợ của nhiều khách hàng.

  Cùng với lòng biết ơn sâu sắc, ĐỒNG PHÁT luôn nỗ lực và tự hoàn thiện chính mình để đáp ứng được lòng tin yêu của quý vị. ĐỒNG PHÁT chúng tôi luôn luôn tâm niệm và quyết tâm thực hiện để trong từng dịch vụ, sản phẩm mà quý khách hàng nhận được đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao của ĐỒNG PHÁT.

  TẬN TÂM UY TÍN CÙNG PHÁT TRIỂN

 • DONG PHAT CONSTRUCTION DESIGN CONSULTING JOINT STOCK COMPANY is pleased to introduce to you the products and services we provide to customers. Hopefully with this information will help you better understand our activities and through which we want to express our commitment to the responsibilities and goals of our customers.

   

  Dong Phat's activities aim to bring customers products and services with perfect quality, enhance brand reputation and ensure sustainable development elements of Dong Phat.

   

  Dear customer,

   

  Having the success today, DONG PHAT has received the support and trust of the authorities, the cooperation and support of many customers.

   

  Along with deep gratitude, DONG PHAT always strives and perfects itself to meet your love of faith. DONG PHAT we are always mindful and determined to perform in every service, product that customers receive, expressing the spirit of responsibility and high professional ethics of DONG PHAT.

  DEVELOPMENT OF PRESTIGE

nl1

 

 

Một số công trình khác

 

 

 

ARTUS_PA_3.jpg

ARTUS_PA_1.jpg

IMG_0565.jpg

Option_02_View_01.jpg

pa_1_321_12_biet-thu-pho-2.jpg

pa_2.jpg

Biet_thu_Thanh_duc_3.jpg

nl1

nl2

nl3

ĐỐI TÁC

dt02
dt03
dt04
dt07
dt12
dt14
dt16

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG PHÁT
Địa chỉ: Số 6, Ấp 5, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Văn phòng đại diện TP.HCM: 79/B3A, Âu Cơ , P.14, Q.11, TP.HCM
0913 727 851
trangthanhtruyen@yahoo.com - dongphatconst@yahoo.com.vn

Like Facebook

Bản đồ

0913727851